ToanTinNGT

Chọn ngôn ngữ hiển thị

Tài nguyên dạy và học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (toantingt@gmail.com)
 • (nqhoan82@gmail.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này thế nào ?
  Rất tốt
  Cũng được
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  https://edu365.edu.vn EDU365 học mọi lúc mọi nơi

  Gốc > Bài viết > Giới thiệu bản thân >

  Có thêm trường phổ thông quốc tế tại Hà Nội

  (GD&TĐ)- Bắt đầu từ năm 2011, học sinh Thủ đô sẽ có thêm một lựa chọn mới cho việc học tập với một ngôi trường quốc tế tọa lạc tại Long Biên (Hà Nội).

  Trường Quốc tế mang tên Wellspring nằm trong hệ thống trường do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG (thuộc Tập đoàn SSG) xây dựng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

  Tại buổi họp báo ra mắt trường chiều 20/1 tại Hà Nội, đại diện nhà trường cho biết, đây là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tổng diện tích khu lớp học là 10.000 m vuông, theo đó, mỗi phòng học dành cho 20-24 học sinh có diện tích 56 m vuông. Ngoài ra, trường còn có khu vườn thực nghiệm với hệ thực vật đa dạng rộng trên 2.000 m vuông; có khu rèn luyện thể chất bao gồm 1 sân bóng đá dùng cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA, 1 bể bơi trong nhà có nước nóng vào mùa đông, 2 sân bóng rổ, khu tập luyện thể thao trong nhà, hệ thống phòng thí nghiệm và các phòng chức năng trang bị hiện đại, thư viện lớn kết hợp giữa sách in và thư viện điện tử, tổng diện tích cây xanh trên 20.000 m vuông...

  Sau khi học hết lớp 8 tại trường, với chứng chỉ Checkpoint và trình độ IELTS đạt yêu cầu, học sinh có thể chuyển tiếp vào học các trường THPT quốc tế ở nước ngoài. Hoặc, sau khi tốt nghiệp THCS, các em có thể học chương trình International A level (2 năm) ngay tại Wellspring để có thể vào học các trường ĐH danh tiếng tại Anh, Mỹ, Canada, Úc. Học sinh cũng có thể tiếp tục học chương trình THPT song ngữ tại Wellspring.
   
  Trả lời những băn khoăn của báo chí cũng là điều băn khoăn thường trực nhất của các phụ huynh về đội ngũ giáo viên và chương trình học, đại diện Wellspring cho biết, trường có nhiều chính sách bồi dưỡng, thu hút giáo viên giỏi, trong đó có việc thu hút bằng các chính sách đãi ngộ. Tiết lộ về thu nhập của giáo viên, đại diện trường này cho biết, mức thu nhập thấp nhất đối với các giáo viên khi mới vào trường khoảng 7,5 triệu. Còn giáo viên cốt cán, mức thu nhập có thể lên tới 23 triệu đồng.

  Về chương trình học, theo NGƯT Đặng Đình Đại (Nguyên HT trường THPT Nguyễn Gia Thiều), phụ trách khối THCS và THPT phổ thông của trường, được thiết kế nhằm mục tiêu không chỉ giúp học sinh phát triển kiến thức mà cả năng lực trí tuệ, sử dụng kiến thức trong cuộc sống…

  Trường Wellspring sẽ bắt đầu tuyển sinh từ tháng 3/2011.

   

                                                                                                                       Hiếu Nguyễn

   

  Nguồn:      http://www.gdtd.vn/channel/2741/201101/Co-them-truong-pho-thong-quoc-te-tai-Ha-Noi-1939850/

   

  Bấm vào đây để biết thêm về trường Wellspring (22/02/2011)


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Quốc Hoàn @ 11:02 23/02/2011
  Số lượt xem: 696
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến